Tin tức

Cửa gỗ công nghiệp cách âm tốt cho phòng karaoke và khách sạn

Cửa gỗ cách âm phòng karaoke
5/5 - (3 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp cách âm tốt cho phòng karaoke và khách sạn nên mua ở đâu?

Cửa gỗ công nghiệp cách âm là thiết bị tốt cho phòng karaoke, khách sạn hay những phòng ốc cần không gian yên tĩnh. Cửa gỗ công nghiệp cách âm có thể nói đang là lựa chọn và xu hướng tìm kiếm nhiều nhất. Thậm chí có những căn hộ chung cư vẫn tìm đến cửa gỗ công nghiệp cách âm như là cách để chống mọi tiếng ồn từ bên ngoài.

Cửa gỗ cách âm phòng karaoke

Cửa gỗ cách âm phòng karaoke và khách sạn

Như bạn đã biết thì tiếng ồn từ môi trường bên ngoài hay từ những phòng karaoke phát ra tạo cảm giác khó chịu, đôi khi nghe nhiều sẽ dẫn đến cảm giác căng thẳng thần kinh.

Cùng với đà tăng trưởng xã hội, không chỉ dừng lại ở mức trang trí làm đẹp ngôi nhà mà nhờ kỹ thuật công nghệ hiện đại đã cho ra chức năng cách âm chống ồn. Quả thật, kỳ diệu đến lạ kỳ khi giờ đây những chiếc cửa gỗ công nghiệp đã có thể chống ồn, cách âm hiệu quả đến bất ngờ.

Để nói về tính hiệu quả của cửa gỗ công nghiệp cách âm, thì hãy nói về thành phần cấu tạo bên trong của chúng.

Như bài trước đã nói về cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp. Cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa gỗ HDF được cấu tạo từ 3 lớp. Trong đó giữa 2 lớp khung xương và tấm HDF là một lớp giấy tổ ong ( giấy honeycomp).

Giấy tổ ong được sản xuất theo nguyên tắc cấu trúc tỏ ong, được phủ bên ngoài một lớp giấy phẳng có khả năng chịu lực và cách âm rất tốt. Trong quá trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp người ta thường sử dụng thêm lớp giấy tổ ong để chống ồn.

Ngoài giấy tổ ong được dùng để sử dụng trong sản xuất cửa gỗ công nghiệp để chống ồn nhà sản xuất còn có thể sử dụng sợi thủy tinh tổng hợp được chế xuất từ đá, đất xét … Ngoài tính năng đàn hồi tốt, cách âm, cách nhiệt tốt thì sợi thủy tinh còn có tác dụng chống cháy và cách điện hay còn gọi là cửa gỗ chống cháy. Việc kết hợp 2 chất liệu trong sản xấu cửa gỗ công nghiệp giúp tạo ra một sản phẩm cửa chống ồn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *