THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty KINGDOOR gởi lời biết ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của KINGDOOR trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KINGDOOR tiền thân là Công Ty Cổ Phần SX – TM – XNK Kingdoor (Kingdoor JSC) sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa chống cháy. Do nhu cầu phát triển mở rộng sản xuất và liên doanh hợp tác sản phẩm và để chủ động kinh doanh đưa ra nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc và nâng cao chất lượng sản phẩm, Hội Đồng Thành Viên quyết định thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KINGDOOR sát nhập các thương hiệu trong nước và liên doanh như : Kingdoor, Cửa Đức Phát, Hoabinhdoor, Nicedoor, Megadoor, Kotdoor. và tiến hành mở chuổi showroom bán lẻ tại nhiều quận ở tp. HCM và các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam để nhằm mụt đích cung cấp hàng hóa trực tiếp ra thị trường mỗi thương hiệu mang một xứ mệnh riêng hướng đến phân khúc khách hang cụ thể tạo ra hệ thống showroom cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng .

Sản phẩm TẬP ĐOÀN KINGDOOR được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nhà máy Magna – Foremost Shd Bhd (Malaysia) kiểm soát bởi tập đoàn Masonite (Mỹ). Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến trong quá trình sản xuất bởi những đội ngũ thợ có tâm huyết và tay nghề cao đã tạo nên sản phẩm đạt tính ổn định cao và được đông đảo người tiêu dùng chấp nhận.

Tiêu chí tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cao (The products of Art and high Technology), chúng tôi luôn tìm tòi và vận dụng vật liệu mới vào sản phẩm của mình nhằm mang đến người tiêu dùng sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm “Xây dựng thương hiệu uy tín dựa vào sản phẩm, dịch vụ chất lượng và luôn luôn đặt mình vào vị trí Khách Hàng”, toàn thể cán bộ công nhân viên các thương hiệu thuộc Tập Đoàn Kingdoor hy vọng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu và phục vụ ngày càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh,
phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng và đạt được lợi ích tối đa khi hợp tác với hệ thống của chúng tôi.

Trân trọng !