Uncategorized

Thi công cửa thép chống cháy tại TPHCM

Thi công cửa thép chống cháy tại TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Thi công cửa thép chống cháy 60 phút | 90 phút | 120 phút giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi là Cty Kingdoor  chuyên nhận thi công cửa thép chống cháy cho các công trình dân sinh, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, Hotel…

  • Showroom 1 : 883 Phan Văn Trị, Phường. 7, Quận. Gò Vấp, Tp. HCM
  • Showroom 2 :1047 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Quận. Tân Phú, Tp. HCM
  • Showroom 3 : 529A Kha Vạn Cân, KP6, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Showroom 4 : 511 Lê Văn Lương, Phường. Tân Phong, Quận. 7, Tp. HCM
 cuachongchay5

Hỏa hạn, cháy nổ là 1 trong những tai họa ghê sợ, gây thất thoát, hư hao 1 lượng lớn tài sản đang có. Và việc sử dụng cửa thép chông cháy  trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các khu đô thị đông người… sử dụng cửa thép chống cháy trở thành một yêu cầu bức thiết. Nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa thép này sẽ giúp ngăn chặn các bộ phận bị bắt lửa trong một khoảng thời gian tối thiểu, tạo điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản được dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Thi công cửa thép chống cháy tại TPHCM

Thi công cửa thép chống cháy tại TPHCM

Cửa thép chống cháy có các loại như cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Cơ bản thì cửa thép chống cháy được cấu tạo hoàn toàn từ thép mạ kẽm, bên ngoài được sơn tĩnh điện nên có độ bền vững với thời gian và môi trường, không gì sét. Cánh cửa bên ngoài gồm 1 tấm thép mạ kẽm sơn tính điện, có độ dày tùy vào yêu cầu thời gian chống cháy, Bên trong là vật liệu cách âm, cách nhiệt. Cửa ứng dụng là cửa thoát hiểm, cửa cầu thang thoát hiểm…

Cấu tạo riêng:

Cửa thép chống cháy 60 phút:

–  Thép làm cánh dày 1.0mm.

– Thép làm khung dày 1.0mm.

– Vật liệu bên trong cửa: Honeycomb paper

– Độ dày khung: 100mm

– Độ dày cánh: 44mm- 50mm.

– Thời gian chịu lửa: 60 phút kiểm định theo tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007.
– Màu sơn: sơn tĩnh điện theo chỉ định

Cửa chống cháy 120 phút

– Thép làm cánh dày 1.0mm.

– Thép làm khung dày 1.1mm.

– Độ dày khung cửa 100mm

– Độ dày cánh cửa 50mm.

– Thời gian chịu lửa: 120 phút, kiểm định theo tiêu chuẩn TCXDVN386:2007.

– Vật liệu chống cháy: Bông thủy tinh tỷ trọng 100kg/m3.

– Phụ kiện lựa chọn: Khóa cửa, Thanh khóa thoát hiểm, Tay co thủy lực….

– Màu sơn: Sơn tĩnh điện 1 màu theo chỉ định.

Những ưu điểm vượt trội cửa thép chống cháy
Không có vết nứt:

Đây là một lợi thế lớn của các cửa thép chống cháy so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. do vậy, các cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

An toàn:

Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là chọn lựa hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Cửa thép chống cháy cung cấp sức đề kháng hoàn hảo cho bất kỳ kẻ thâm nhập nào. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn. Do vậy cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi tất tần tật các hình thức hiểm nguy.

Dễ dàng bảo trì:

Đây có nhẽ là một lý do vì sao các cửa ngăn cháy bằng thép lại thông dụng với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình lắp đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời kì dài.

Tuy nhiên, trong khoảng thời kì thường xuyên người ta có thể phải sơn lại chúng. Tuy nhiên, điều quan yếu là bạn cần phải làm sạch cửa và các khu vực xung quanh trước khi sơn. Đối với các cửa thép chống cháy, bạn nên sơn 2 lớp để tránh bị rỉ sét.

Chi phí cạnh tranh:

Đây là một ích lớn khi lắp đặt cửa thép. Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và phí tổn bỏ ra để tu sửa là không đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *